social
social
social
social
HL: 0793 796969
AN TOÀN

(Không gây kích ứng da)

LÀNH TÍNH

(100% từ thiên nhiên)

PHÙ HỢP

(Dành cho mọi loại da)

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Mẹo chữa dị ứng da cấp tốc

Ngày: 11/06/2022 lúc 18:19PM

Dị ứng thường tới mà không bao giờ báo trước, mùa hè này đang đi chơi mà bị dị ứng da ập đến càng khó khăn hơn. Vậy bạn cần mang gì khi đi du lịch để nhanh chóng chữa cháy dị ứng da? Hãy cùng Trạm đọc bài viết này để tìm ra cách khắc phục dị ứng da nhé.

2 sản phẩm nhà Trạm nên mang theo để khắc phục dị ứng da

Đầu tiên, bạn nên mang theo muối tắm Sea Scrub nhà Trạm. Khi da bị dị ứng, ngay lập tức bạn có thể dùng muối tắm massage da 5-10 phút. Muối tắm giúp giảm ngứa tức thời cho cả mề đay nóng và lạnh. Ngoài ra, muối có đặc tính sát trùng và làm dịu da tức thì, nhờ vậy có thể giảm ngứa ngáy và giảm số lượng sần do mề đay gây ra.

Bên cạnh đó, bạn cần mang theo Yến mạch trà xanh phòng trường hợp dị ứng da xuất hiện cả trên mặt. Dùng mask yến mạch trà xanh giúp làm dịu da và giảm ngứa tức thời cho mặt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý phải rửa mặt kỹ bằng nước ẩm khi hết ngứa.

Tự làm dung dịch mỹ phẩm để chữa dị ứng cấp tốc

Ngoài ra, bạn có thể mang thêm gừng và nha đam khi đi du lịch hoặc có thể mua ở bất cứ điểm đến nào của bạn. Cốt gừng bạn pha tỉ lệ 1:1 với nước và thoa lên vùng da bị dị ứng 5-10 phút rồi rửa sạch hoặc bạn có thể dùng gừng hoà cùng nước để tắm. Đối với nha đam bạn nên cạo sạch kỹ phần vỏ, và sử dụng phần ruột thoa lên vùng da bị dị ứng 5 - 10 phút sau đó rửa sạch, nha đam hỗ trợ làm dịu da.

Để tiện mang theo bên mình khi đi du lịch trong mùa hè này, bạn có thể chiết từng loại ra từng lọ nhỏ để tiết kiệm diện tích hơn khi mang theo. Bởi vậy, ngoài trữ thức ăn thì một số sản phẩm cũng là món cần thiết khi đi du lịch. Các mẹo trên có thể giúp bạn giảm ngứa tức thời, sau đó các bạn có thể đến nhà thuốc gần nhất để được tư vấn dùng thuốc nếu dị ứng trở nặng nha! Bài viết được tụi mình tổng hợp từ các nguồn tin uy tín nên các bạn yên tâm nè

hotro
BÌNH LUẬN